Giới thiệu

Hệ thống giáo dục H.A.S nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến hết Trung học phổ thông theo mô hình hướng tới song bằng khi tốt nghiệp THPT.

Hệ thống Giáo dục H.A.S được điều hành bởi Hệ thống Giáo dục HOCMAI (www.hocmai.vn) và SACE College Việt Nam(www.sace.edu.vn) với sự uỷ quyền của SACE Board Australia, Bộ Giáo dục Nam Úc.

Hệ thống giáo dục H.A.S hiện có Trường Tiểu học BBF Việt Nam và Trường THPT Hồ Xuân Hương, có trụ sở tại B17 Kim Liên, Phố Lương Định Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại, Hệ thống giáo dục H.A.S đang giảng dạy cấp Tiểu học và THPT, cấp THCS sẽ được giảng dạy trong thời gian tới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với mục tiêu xây dựng chân dung học sinh “tự chủ, tự lập, trách nhiệm”, đáp ứng nhu cầu giáo dục của gia đình và xã hội trong bối cảnh toàn cầu hoá và cách mạng công nghiệp 4.0, Hệ thống Giáo dục H.A.S xác định sứ mệnh của mình:

  • Hỗ trợ học sinh lĩnh hội các kinh nghiệm phong phú, gắn liền với tri thức học thuật và cách thức vận dụng tri thức vào đời sống thực tế;  
  • Giúp học sinh hình thành và phát triển cách tiếp cận, phương pháp ứng xử và năng lực giải quyết các tình huống, các vấn đề đa dạng trong cuộc sống;
  • Khuyến khích học sinh tăng cường hiểu biết và thường xuyên vận dụng các kỹ năng, tư duy và phương pháp sáng tạo;
  • Định hình ở học sinh năng lực và thói quen tự học, tự hoàn thiện bản thân, rèn luyện sức khỏe, đức tính bền bỉ và kiên nhẫn, đồng thời có thói quen sống lành mạnh, phong cách sống văn minh;
  • Đồng hành cùng học sinh để tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, đam mê, thiên hướng nghề nghiệp tương lai

Tầm nhìn của chúng tôi

Hệ thống Giáo dục H.A.S xác định trở thành một ngôi trường tiên phong về giáo dục tiến bộ, nhân văn và hoà thuận với tự nhiên.

Triết lí giáo dục của chúng tôi

Hệ thống Giáo dục H.A.S coi nhà trường là nơi chuẩn bị, rèn luyện và phát triển tri thức, năng lực và phẩm chất của học sinh cho cuộc sống tốt, đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.