Đội ngũ giáo viên

THẦY GARY BYATT

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thầy Gary Byatt là người Anh. Thầy đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh và được cấp bằng danh dự từ Đại học Conventry, Anh. Thầy cũng được cấp chứng chỉ sau đại học về giảng dạy và từng nhận giải giáo viên suất sắc của đại học Warwic, Anh.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy Kinh doanh, Kinh tế và IT tại Anh, Việt Nam và một số nước ở khu vực Châu Á. Đặc biệt Thầy Gary có kinh nghiệm dạy học sinh những nước không nói tiếng Anh. Thầy Gary là một người tận tâm và có khả năng giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất.

   

THẦY TODD LITTLE

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thầy Todd Little là người Úc. Thầy đã được cấp bằng thạc sĩ về giảng dạy và đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật và Xã hội từ trường Đại học Flinder, Úc.

 KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Úc, Colombia và Việt Nam. Thầy đã dạy ở SACE Việt Nam được hai năm. Học sinh của thầy tại SACE Việt Nam đã đạt kết quả tiếng Anh rất cao (gần 40% đạt điểm A).

 

 

 


CÔ TRỊNH THU TUYẾT

 TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tiến sĩ văn học.

KINH NGHIỆM

Cô Trịnh Thu Tuyết giảng dạy tại trường THPT Chu Văn An từ năm 1980, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Ngữ văn. Hiện nay, cô giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI và được hàng triệu học sinh cả nước yêu mến.

Với kiến thức và vốn sống phong phú, cô đã truyền cảm hứng, động lực cho bao thế hệ học sinh trong hành trình chinh phục kiến thức.

Cô là người luôn đòi hỏi sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, đặc biệt là sự chuẩn xác trong văn học vì thế ở mỗi bài giảng cô lại có những cách truyền đạt khác nhau giúp học sinh vừa nắm chắc kiến thức đồng thời lại có thể cảm thụ văn học tốt hơn.

   

THẦY NGUYỄN PHI HÙNG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Cử nhân, Đại học Quốc gia Hà Nội

KINH NGHIỆM

Thầy đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện môn Ngữ văn từ THCS đến THPT.
Thông qua giọng văn ấm áp, sâu lắng, cách truyền đạt nhẹ nhàng chạm tới cảm xúc giúp các em cảm thụ văn học một cách tự nhiên. Thầy luôn luôn có sự liên tưởng với thực tiễn đời sống trong các giờ giảng giúp các em mở rộng vốn kiến thức và tăng khả năng liên tưởng, khả năng diễn đạt, cải thiện khả năng trình bày.

Thầy giảng chi tiết, hướng dẫn tỉ mỉ các nội dung trong các tác phẩm văn học giúp học sinh hiểu sâu tác phẩm, nắm chắc kiến thức và các phương pháp làm bài.

   

CÔ VŨ HÀ

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Cử nhân, Đại học Sư phạm Hà Nội

KINH NGHIỆM

Là một giáo viên trẻ, sôi nổi, năng động nhưng giọng văn của cô lại từ tốn, điềm tĩnh và nhẹ nhàng, phong cách giảng dạy chín chắn phù hợp với các em học sinh trung bình, trung bình khá.

Với cô, được chia sẻ kiến thức với các em học sinh là một cách để tự đào sâu vốn kiến thức của bản thân: "Dạy tức là học hai lần", chính vì thế sau mỗi bài dạy cô lại tổng hợp, kiểm nghiệm và nhìn vấn đề theo hướng tiếp cận mới hơn, từ đó cung cấp cho học sinh những cách nhìn khác nhau về cùng 1 vấn đề giúp học sinh có cái nhìn đa chiều, và thực tiễn hơn.

CÔ BÙI THỊ NGỌC TRÂM 

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Việt, tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Việt/Ngữ văn cho học sinh các cấp học.

Phong cách dạy thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo của học sinh.

 

 

THẦY NGUYỄN THÀNH CÔNG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thạc sĩ, công tác tại THPT Chuyên  Đại học Sư phạm Hà Nội.

KINH NGHIỆM

Là một thầy giáo trẻ, thầy Nguyễn Thành Công mỗi năm đều thêm vào gia tài của mình số lượng rất nhiều học sinh đạt Huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn Sinh học và rất nhiều học sinh đỗ vào trường đại học tốp đầu.

Thầy giáo Nguyễn Thành Công Được nhận nhiều giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội về các thành tích bồi dưỡng Học sinh giỏi và có kinh nghiệm tham gia tập huấn cho các giáo viên Chuyên toàn quốc giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh.

   

CÔ DƯƠNG THU HÀ

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thạc sĩ khoa học giáo dục, Đại học Quốc gia HN.

KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Sinh học, cô đã gặt hái nhiều giải thưởng về khoa học kĩ thuật, thích hợp liên môn, sáng tạo đồ dụng dạy học. Tuy nhiên, điều khiến học sinh ấn tượng về cô chính là những giờ dạy “ngoài khuôn mẫu”.

Vẫn phong cách giảng dạy trẻ trung, thoải mái, các bài học của cô thường không theo khuôn mẫu chuyên đề hay dạng bài mà phân bổ tuần tự các mẹo, chiến thuật từ dễ đến khó giúp học sinh tư duy giải bài tập sinh học một cách nhẹ nhàng thay vì phải ôm đồm, ghi nhớ phương pháp giải từng dạng bài.

THẦY NGUYỄN THANH TÙNG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội

KINH NGHIỆM

Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy,  trong đó, 4 năm giảng dạy Toán THPT tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Là một trong những người đi tiên phong sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy môn Toán, thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất Toán học để từ đó có thể giải quyết và xử lí tất cả các dạng bài tập trong quá trình học tập và ôn luyện.

   

THẦY NGUYỄN XUÂN THẤU

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tiến sỹ Vật lý, Đại học Hàng không Moscow - Liên Bang Nga

KINH NGHIỆM

Thầy Nguyễn Xuân Thấu tốt nghiệp Tiến sỹ Vật lí Ứng dụng tại Liên Bang Nga, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Vật lí cho học sinh, sinh viên. 

Là người yêu Vật lí và đam mê khám phá các hiện tượng Vật lí, thầy luôn muốn lan tỏa những kiến thức và truyền tình yêu Vật lí của mình đến các em học sinh. 

 

CÔ HOÀNG THỊ NHƯ QUỲNH

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Sư phạm Hà Nội.

KINH NGHIỆM

Là giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Hóa học (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh) cho mô hình trường quốc tế/song bằng với phong cách giảng dạy trẻ trung, thu hút và khơi gợi cảm hứng học tập.

Cô Như Quỳnh đã nhận nhiều giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, giải thưởng “Hoa tháng Giêng” cho cán bộ Hội sinh viên xuất sắc và nhiều giải thưởng khác.

 

CÔ LÊ THỊ THU HƯƠNG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tiến sĩ, công tác tại Đại học Thủ Đô Hà Nội.

KINH NGHIỆM

Giải Nhất giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử thành phố Hà Nội và đã tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia

Cô là cộng tác viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tham gia viết nhiều sách tham khảo cho giáo viên và học sinh THPT và tham gia các đề tài khoa học nghiên cứu về lịch sử dân tộc và lịch sử Hà Nội.

 

CÔ DƯƠNG THỊ TRANG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội

KINH NGHIỆM

Là một thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc, cô đã có kinh nghiệm công tác tại Trung tâm hỗ trợ giáo dục thanh thiếu niên Việt Nam.

 

CÔ DƯƠNG THU HƯƠNG

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội

KINH NGHIỆM

Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Địa lí các cấp, luyện thi học sinh giỏi Địa lí các cấp và luyện thi đại học môn Địa lí.

Hiện nay cô đang công tác tại Hệ thống giáo dục HOCMAI.

 

THẦY NGUYỄN MẠNH HÀ

 

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Cử nhân, công tác tại THPT Hà Nội - Amsterdam

KINH NGHIỆM

Nghiêm túc, cẩn thận các bài giảng Địa lý của thầy được đầu tư rất chau chuốt, tỉ mỉ vì thế học sinh sẽ nhìn thấy các khối kiến thức nối tiếp nhau, tạo một sự liền mạch và có sự đan xen móc nối giúp cho các em ghi nhớ kiến thức và vận dụng linh hoạt kiến thức trong giải thích các vấn đề về tự nhiên và xã hội.

Phong cách giảng dạy chậm rãi, đưa ra nhiều ví dụ liên kiến thức giúp học sinh có cái nhìn đa chiều về một vấn đề trong tự nhiên hoặc xã hội, đồng thời nhắc đi nhắc lại các khái niệm, các từ khóa giúp học sinh gợi nhớ kiến thức và ghi nhớ sâu kiến thức.