Hệ thông giáo dục HAS
Hệ thông giáo dục HAS

123 456 789

info@example.com

Goldsmith Hall

New York, NY 90210

07:30 - 19:00

Monday to Friday

Chương trình Tiểu học

Chương trình được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh và chương trình giáo dục của Bộ giáo dục bang Nam Úc.

Chương trình Việt Nam

 • Chương trình môn Toán tại H.A.S được tiếp cận theo hướng: Hình thành khả năng đặt, trả lời câu hỏi khi lập luận và phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề; Phát triển khả năng sử dụng được các phép toán và công thức số học để trình bày, diễn đạt (nói hoặc viết) các nội dung toán học; Khơi dậy niềm đam mê toán học thông qua phương pháp tiếp cận các khái niệm toán học bằng các ví dụ gần gũi, hình ảnh trực quan; Phát triển tư duy logic, ứng dụng kiến thức toán học vào thực tế; Tư duy toán theo nhiều hướng khác nhau với phương thức trình bày thống nhất theo Tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.
 • Chương trình môn Tiếng Việt tại H.A.S giúp học sinh phát triển năng lực ngôn ngữ cơ bản ở tất cả các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe. Cụ thể, học sinh có khả năng: Đọc hiểu các văn bản văn học và văn bản thông tin có chủ đề thiết thực, gần gũi với lứa tuổi; Viết các bài văn kể chuyện, miêu tả, biểu cảm, thuyết minh đơn giản theo đúng các bước và đảm bảo yêu cầu về chữ viết, chính tả, đặc điểm của từng loại văn bản; Trình bày ý kiến, kể lại câu chuyện; biết lắng nghe để hiểu đúng ý kiến của người khác, biết trao đổi với người nói trong quá trình nghe; Tiếp nhận có chọn lọc những thông tin, tạo ý tưởng mới, đồng thời biết liên hệ và giải quyết các tình huống gần gũi, tương tự trong đời sống.
 • Chương trình Tiếng Anh là sự kết hợp giữa học tiếng Anh như tiếng nước ngoài và học bằng Tiếng Anh, bảo đảm mục tiêu đầu ra từng lớp học theo tiêu chuẩn của Úc về năng lực ngôn ngữ. Thêm nữa, chương trình tập trung phát triển năng lực ngôn ngữ trên phương diện tiếp nhận (nghe, đọc, nhận xét) qua việc tiếp cận các loại hình văn bản khác nhau như truyện đọc, thơ, văn, phim và tái tạo và phương diện tái tạo ngôn ngữ (nói, viết, thuyết trình, đóng kịch) trong giao tiếp hàng ngày. Chương trình Tiếng Anh tiểu học (18 tiết/tuần) được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài với đầy đủ bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo để giảng dạy đáp ứng tiêu chuẩn chương trình Úc.
 • Chương trình tích hợp nhiều nội dung các môn Tự nhiên, Xã hội, Kỹ thuật, Khoa học, Mỹ thuật, Thủ công thành STEAM[1]. Việc tích hợp đảm bảo đủ nội dung kiến thức, đủ chỉ tiêu đánh giá cho học sinh theo từng môn học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam. Nhiều bài học trong môn Lịch sửĐịa lí được thiết kế thành các dự án. Học sinh chủ động tìm hiểu các kiến thức Lịch sử và Địa lí thông qua thông qua các nhiệm vụ và dự án.
 • Học sinh hoàn thành hết chương trình trong ngày kể cả cơ bản và nâng cao, không có bài tập về nhà trong suốt cấp học Tiểu học.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh là sự kết hợp giữa học tiếng Anh như tiếng nước ngoài và học bằng Tiếng Anh, bảo đảm mục tiêu đầu ra từng lớp học theo tiêu chuẩn của Úc về năng lực ngôn ngữ. Thêm nữa, chương trình tập trung phát triển năng lực ngôn ngữ trên phương diện tiếp nhận (nghe, đọc, nhận xét) qua việc tiếp cận các loại hình văn bản khác nhau như truyện đọc, thơ, văn, phim và tái tạo và phương diện tái tạo ngôn ngữ (nói, viết, thuyết trình, đóng kịch) trong giao tiếp hàng ngày. Chương trình Tiếng Anh tiểu học (18 tiết/tuần) được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài với đầy đủ bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo để giảng dạy đáp ứng tiêu chuẩn chương trình Úc.

Chương trình trải nghiệm và câu lạc bộ

Chương trình trải nghiệm được coi là một hoạt động giáo dục quan trọng trong tiến trình xây dựng và phát triển các năng lực, phẩm chất của học sinh. Chương trình giúp học sinh hình thành liên kết tư duy giữa kiến thức lý thuyết và hành động thực tế của bản thân trong môi trường ngoài nhà trường và rèn luyện các kỹ năng thực hành như làm vườn, làm mộc, nấu ăn, thoát hiểm, sơ cứu, xây dựng tổ, đội, nhóm.

Nhà trường tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt sau giờ học để học sinh tham gia nhằm phát triển những kỹ năng cá nhân và nâng cao sức khỏe, thư giãn, giải trí sau giờ học.

 • Các câu lạc bộ tập trung vào thế mạnh và thiên hướng của học sinh:
  • Câu lạc bộ STEAM
  • Câu lạc bộ thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông
  • Câu lạc bộ nghệ thuật: Múa, Vẽ…
  • Câu lạc bộ nấu ăn
  • Câu lạc bộ học tập: Học tốt kiến thức cơ bản, bồi dưỡng Toán nâng cao, Tiếng Anh nâng cao.
 • Học hè tại Úc từ 2-10 tuần (đăng ký): Học sinh có thể tham gia học tập tại các trường tiểu học ở Úc theo chương trình Úc.

 

 

Download brochure

Ut rutrum tincidunt justo convallis dignissim. Proin maximus sagittis tempor.

Download App

Ut rutrum tincidunt justo convallis dignissim. Proin maximus sagittis tempor.

Download Calendar

Ut rutrum tincidunt justo convallis dignissim. Proin maximus sagittis tempor.